Nếu một ngày nào đó

- Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy thật buồn và muốn khóc... Hãy gọi cho tôi! Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười nhưng biết đâu tôi sẽ khóc cùng bạn!

- Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy vô cùng đơn độc... Hãy gọi cho tôi! Tôi sẽ đến bên bạn chỉ để im lặng không nói một lời nhưng tôi muốn bạn biết rằng luôn có tôi bên cạnh.

 - Nếu một ngày nào đó bạn phân vân trước những quyết định của mình. Hãy gọi cho tôi! Tôi sẽ không quyết định thay bạn nhưng có thể giúp bạn vững tâm hơn trước sự chọn lựa của mình.

- Nếu một ngày nào đó bạn gặp thất bại trong công việc. Hãy gọi cho tôi! Tôi sẽ không đem lại cho bạn một công việc mới nhưng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một cánh cửa khác của sự thành công.

 - Nếu một ngày nào đó bạn vô cùng đau khổ vì phạm phải sai lầm. Hãy gọi cho tôi! Tôi không thể sửa chữa sai lầm đó nhưng tôi có thể giúp bạn nhận ra rằng những sai lầm sẽ giúp bạn trưởng thành và tự tin hơn.

 - Nếu một ngày nào đó bạn lo sợ những điều tốt đẹp sẽ qua đi. Hãy gọi cho tôi! Tôi sẽ không níu giữ chúng lại nhưng tôi giúp bạn hiểu rằng mọi việc đều có những điểm khởi đầu và kết thúc.

 - Nếu một ngày bạn trở nên bế tắc và tuyệt vọng. Hãy gọi cho tôi! Tôi không hứa sẽ làm bạn quên đi tất cả nhưng tôi có thể giúp bạn tìm lại niềm tin trong cuộc sống.

 - Nhưng một ngày nào đó bạn gọi mà không thấy tôi trả lời. Bạn hãy đến bên tôi vì lúc đó tôi đang cần bạn!

(Sưu tầm)

Hằng An

Chào bạn Mauxjnh!

Chắc bạn dạo chơi chiều 30 tết và vô tình ghé thăm blog HA. Mải mê reply cho entry mừng xuân mới mà HA chưa thấy comment của bạn.

Xuân đã về rồi mọi chuyện buồn hãy gác lại. Hằng An chúc bạn năm Tân Mão nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé!

Mauxjnh

Neu 1 ngay nao do

Neu m0t ngay nao do e paj xa a that thj e se ntn day. E quy men a va y a that nhjeu nhug chj rjeng ban than e thj e laj chag lam dk j.

Hằng An

HH!

HA rất vui nếu thực sự HH thấy mình đã đem đến cho bạn niềm vui dù chỉ là niềm vui nho nhỏ.
HA chúc bạn và Rún một mùa xuân an vui và nhiều may mắn nhé!

hoangha

Re: Nếu một ngày

Nếu một ngày bạn có một người chia sẻ cùng bạn những buồn vui trong cuộc sống là tình cờ nhưng điều đó thật đáng quý biết bao! Bạn sẽ nhớ tên người đó mãi và ấn tượng về một cái tên đẹp yêu thương! Hằng An! Tôi thấy bạn đã làm được điều đó! Rất cảm ơn bạn vì đã đọc những trang viết của tôi và có những cảm nhận chân tình tinh tế!
Sắp sang năm mới HH chúc bạn luôn tươi trẻ mãi như bây giờ như tính cách và sự nhạy cảm của bạn qua những trang viết tôi tin bạn sẽ luôn gặp được những niềm vui may mắn và hạnh phúc! Chúc bạn những điều tốt lành nhất bạn nhé!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2349','c4q1eu87cq079m70kp8c223351','0','Guest','0','54.81.150.27','2018-09-24 13:23:36','/a16195/neu-mot-ngay-nao-do.html')