Ối giời! Đâu mới là "lá cải" xịn?

alt

 

alt

alt

alt

Hằng An

Ôi cái tội em mới đang sắp già mà đã lẫn rồi. Sáng qua đọc com anh nhưng vội đi trưa về thì quên mất quên luôn đến tận giờ mới hư chứ.

Em đọc báo nhiều sự vụ thì thường trong tình trạng bán tín bán nghi đọc xong rồi lại tự nhủ "chờ xem đã"... Còn với các vấn đề chính luận thì lại khác vì đọc - biết - hiểu - nhận thức là một quá trình rất khác với đọc - biết - mụ mị tin theo - bắt chước theo. Quan tâm lại càng rất khác với đọc một cách thụ động.

Và em nghĩ: đọc báo vẫn luôn là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi người!

phandung

Quan tâm làm gì cho phiền em gái ạ!
Lâu lắm rồi anh đọc báo mà chả nhớ là đọc cái gì nữa chỉ đơn giản là đọc thôi!

Hằng An

Thành kíu KN! :D

Cũng vì đã gặp không ít lần các báo đưa tin sao chép của nhau sai lệch và lôm côm như thế nên lần này nhìn mấy cái tít mà HA vừa tức vừa buồn cười làm một ent cho khoái! Hehe

Qua đây cũng thấy rõ thêm không chỉ phụ nữ mới thích làm đẹp mà đàn ông cũng có những phi vụ làm đẹp "có một không hai" như thế.

Nếu KN có ý định tân trang bản thân thì phải cẩn trọng nhá! Nhá! Nhá!

Khải Nguyên

Ơ hơ không biết báo nào mù dở hay điếc dở... mà không sợ súng. Nhưng có một điều chắc chắn là... rất dở cho báo chí điên nặng (điện)... chết (tử) hiện nay ở VN.

Cổ xúy =D> cho HA về vụ này dù đây mới chỉ là đơn cử thôi. Còn nhiều nhiều lém ạ! :D

Hằng An

Em vừa thêm 1 nữa rồi ạ. Và rất có thể thiểu số phải phục tùng đa số. Nhưng em nghiêng về phương án 50/50 vì khả năng là SGTT đã chỉnh sửa chứ chẳng lẽ phóng viên Bee lại mù dở!?

chanhrhum

Đừng nói là TẤT CẢ nha cô giáo! Hê hê

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2349','f02b4e2953qtdstv8vk2isbjm5','0','Guest','0','54.81.150.27','2018-09-24 13:23:59','/a285597/oi-gioi-dau-moi-la-la-cai-xin.html')