Trang nhật ký của SP

By Hằng An


Sáng đi ngang qua cầu Xô Viết Nghệ Tĩnh vẫn muôn thuở cái mùi thum thủm khó chịu mặc cho máy lọc rác đã đựơc lắp đặt và lòng kênh đã đươc nạo vét nhiều lần. Chợt chú ý thấy một đôi quần xanh áo trắng (dân cúp học đây mà) quấn quít âu yếm nhau ngay ven kênh. Bọn này lạ hết chỗ tình tự hay sao mà lại chọn cái nơi nồng nặc như thế nhỉ! Có phải tình yêu luôn mang lại cho chúng ta sức mạnh và sự chịu đựng diệu kỳ để biến cái không thể thành có thể?!

...Vậy là cái đôi uyên ương kia sẽ vẫn ngồi đấy tay siết chặt tay mắt nồng nàn tìm mắt môi đắm đuối gặp môi... rồi cô gái sẽ tựa nhẹ vào bờ vai rắn chắc của chàng trai rồi dần dần dựa hẳn vào...cô lịm dần trong giấc mơ hạnh phúc... và chàng cứ muốn để nàng như thế...

More...

Email không định trước

By Hằng An

Các bạn thân mến!

Sau buổi gặp mặt rất vui vẻ hôm ấy về thì hôm sau tớ ốm một trận khật khừ nay mới khỏi. Xem ảnh và video clip thấy vui ghê nhưng tiếc là vẫn còn những khoảnh khắc mà vì mải vui chúng ta chưa ghi lại được. Nhưng tớ tin là những dấu ấn ấy sẽ còn mãi trong lòng chúng ta mỗi khi nghĩ về ngày gặp mặt đầu tiên sau hơn mười năm ra trường.

Thực sự là bạn nào cũng làm tớ bất ngờ. Bất ngờ với những niềm vui những thành công của các bạn trong cuộc sống và bất ngờ cả với những hạnh phúc của các bạn bây giờ vẫn còn đang bỏ ngỏ...

Cảm giác của tớ là từng ấy thời gian hình như vẫn chưa đủ nhưng có lẽ như thế mình mới càng thấy quý những giờ phút ấy hơn. Hơi tiếc một chút là thời gian liên lạc không nhiều nên số thành viên vắng mặt vẫn còn kha khá. Nhưng trong cuộc nói chuyện thì các bạn vắng mặt vẫn được mọi người nhắc đến cùng với nhiều kỷ niệm rất vui của ngày sinh viên.

Lớp C chúng ta vẫn rất ngoan chắc là ngoan nhất khóa. Con gái lớp mình tuy "không xinh" nhưng hiền và ngoan. Hì tự khen phe mình một tí (hôm ấy các bạn nam cũng công nhận rồi nhé!). Con trai lớp mình cũng ngoan không kém vì suốt 4 năm học không gây ra vụ "xì căng đan" nào. :D Các bạn đừng bảo là tại vì con gái lớp C "không xinh" đấy nhé. :) Các bạn nam ngoan ở một điểm nữa mà tớ nể ấy là: sau từng ấy năm gặp nhau mà chúng ta chỉ "xử lý" hết có 2 chai vang nhỏ karaoke cũng không. Niềm vui của ngày gặp mặt cứ nhẹ nhàng nhưng đậm đà như rượu vang hôm ấy cứ hồn nhiên vui tươi nhưng rất lắng sâu như những nụ cười ánh mắt của chúng ta hôm ấy!

Tớ muốn nói nhiều hơn nữa về từng bạn nhưng xin giữ lại những cảm nhận ấy làm kỷ niệm của riêng mỗi người. Nói hết ra thì sợ một ngày kỷ niệm ấy sẽ "khô" đi mất.

Ôi! Tớ mở mail ra định sẽ làm một nhiệm vụ khác nhưng những hình ảnh ngày gặp mặt cứ ùa về tớ lại lan man gõ và gõ. Có lẽ nhiệm vụ kia tớ sẽ thực hiện vào một ngày gần đây vậy nhé!

Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Hẹn gặp lại một ngày gần nhất với đông đủ thành viên Toán K...C thân yêu của chúng ta!

HKN

More...

Tháng 6 có ngày 28

By Hằng An

      Cho BF và...

      Không phải ai cũng có thể được sống với "nửa cuộc đời" của mình. Không phải ai cũng dễ dàng tạo dựng được một hình ảnh gia đình trọn vẹn theo nghĩa thông thường. Nhưng họ vẫn có thể làm nên những tế bào hoàn hảo cho xã hội theo cách lựa chọn riêng của mình. Đồng thời với sự tôn vinh "Ngày gia đình" truyền thống chúng ta cũng nên tôn trọng sự lựa chọn riêng của mỗi người trong cách ứng xử với hạnh phúc và gia đình - miễn là sự lựa chọn đó không làm trái pháp luật và không làm tổn thương niềm tin của  người khác.

Lương Thị Bích Ngọc (VNN)

More...

Vội gì đâu...

By Hằng An

 


   Mình và em quen nhau từ hồi nào chẳng nhớ. Chỉ nhớ là em làm quen trước khi thấy mình trong Friends list của bạn em. Mình thấy lạ! Em biết mình là ai đâu!?

   Ngày ấy em gặp chuyện rắc rối thi thoảng lại gọi "chị ơi" rồi em cứ thế là nói là kể. Mình ngồi nghe và "uh" "thế ư" "sao kỳ thế"... để em biết là mình vẫn đang nghe những tâm sự của em. Mình nghe chăm chú chứ không phải là quay ra đọc chán chê hoặc chat tay năm tay mười rồi mới quay lại để "uh" lấy lệ! Nhìn từng dòng chat của em mà thấy nao lòng...

   Câu chuyện của em mình nghe sao mà quen thế. Mẫu người quen thuộc nhiều tình huống quen thuộc... Vừa tâm sự vừa động viên... và mong em có một quyết định sáng suốt nhất cho riêng mình. Tình yêu sau thời kỳ "khủng hoảng" nên em rất trân trọng và nâng niu những mong sẽ có một Happy ending. Nhận được lời cầu hôn mà em chưa dám gật đầu!

Vội gì đâu!

Uh! Vội gì đâu... 

More...

Lời hẹn tháng 3

By Hằng An

 

Tháng ba này anh mới về cơ
Em khóc òa đợi nàng Bân đan áo
Nhanh mà em!
Anh sẽ về cùng em tìm chùm hoa gạo
Đỏ rực góc trời
Xao xuyến bước chân ai...

More...

Yêu ... vừa vừa thôi!

By Hằng An

 

Bạn cứ mắng mình "Mày quá vị tha!"

Mình chẳng giận đâu cứ cười trừ với nó

Cuộc đời có là bao mà mặt mày cau có

Vị tha với người để thanh thản lòng ta

 

Bạn bảo "Yêu mày đến chết vẫn không tha!"

Mình chẳng vui đâu lại cười trừ lần nữa

Yêu mình vừa thôi để còn yêu ai nữa chứ

Mình cũng vậy mà chỉ yêu bạn  ... vừa vừa thôi!

 

Viết tặng cô bạn gái thân yêu nhất. Hôm qua hẹn sẽ Chat với nhau vì bạn đang có chuyện buồn nhưng mạng nhà bạn không ổn nên đành thôi. Cô bạn từ hồi bé tí hin! 

More...

Hani!

By Hằng An

Chuyện một VTK!

Mình quen Hani kể từ sau hôm Hani trêu một chị trong nhóm. Hani bảo với chị ấy là em già nhất hội đây. Mình tưởng thật và bảo với Hani: Ơ thế là em toàn hỗn với chị Hani à?

Hani cứ thế tán vui tiếp và mình nhận ra là bị Hani trêu. Đúng lúc ấy bác TL nhắn cho mình nick của Hani bảo em khg đc nói là anh cho em nick đùa đi cho vui. Mình nhắn gọi em chào chị đầu hai thứ tóc Hani gửi icon cười bò lăn bò càng...

Thế là từ hôm ấy thỉnh thoảng online em ấy lại Buzz gọi giật cả mình (vì mình thường nghe nhạc khi ngồi máy). Hôm qua định đi ngủ rồi thì em ấy lại gọi chị ơi buôn đê.

Lúc chưa chat với em chị hình dung em thế nào? Một cô bé trẻ trung nhí nhảnh nhưng rất tỉnh táo hình như  mem nữ nào cũng tỉnh táo!? Hani cười và công nhận. Hai chị em chuyện vui một hồi Hani bảo:

Hani (29-10-2008 23:32:54 PM): Haizz

Hani (29-10-2008 23:33:10 PM): E ước e ko có những j e đang có

Hani (29-10-2008 23:33:15 PM): 1 công việc tốt

Hani (29-10-2008 23:33:22 PM): 1 gia đình gia giáo

Hani (29-10-2008 23:33:29 PM): Kinh tế khá giả

Hani (29-10-2008 23:33:34 PM): Hình thức ổn

Hani (29-10-2008 23:33:43 PM): Tất cả những thứ xung quanh em ổn

Không ít người yêu em vậy mà em chưa thể nhận lời một ai.

Em tôi ước em  không có những gì em đang có nghe sao mà buồn quá. Điều ước đó là có thật nhưng lại không thể trở thành sự thật. Một người phụ nữ khi đã có gia đình sẽ luôn có sự phòng vệ trước những lời tán tỉnh của đàn ông. Nhưng khi cuộc HN không còn nữa tài sản lớn nhất của người phụ nữ không còn nữa thì sự phòng vệ đó sẽ gấp lên nhiều lần và luôn có những câu hỏi "Tại sao?"

Đêm qua hai chị em lại đi ngủ lúc 0giờ!

More...

My Ròm ơi!

By Hằng An

Tên em hay lắm nhưng cho chị gọi em bằng cái tên này nhé! SmileSắp tròn một năm chị "phát hiện" ra em rồi. Cứ bảo hôm nào tròn năm sẽ viết một Entry để tặng em nhưng cứ sốt ruột thế nào ấy nên hôm nay viết luôn! Laughing

Chị vẫn nhớ câu hôm nọ em bảo "chi em minh hieu nhau qua kiep sau mot dua la dan ong mot dua la dan ba va yeu nhau chi nhe" và rồi chị cứ cười một mình. Uh giá như có kiếp sau thì cũng có thể lắm chứ! Cool

Từ khi gặp em chị không còn chỉ biết chui vào một chỗ để khóc nữa mà chị đã trải được lòng mình - nói ra được những điều mà không phải ai cũng hiểu như vậy cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn phải không em?

Mặc kệ ai nghĩ sao cũng được những tâm sự thật lòng vì sự thật là như thế. Mình phải sống cho chính mình em nhỉ. Những lúc chị nói chuyện với em chị thấy mình được chia sẻ nhiều lắm.

Nhớ lại câu chuyện đêm giao thừa nhớ lại cái hôm chị treo cái Status chờ em "HM ơi lòng chị đang rối như tơ vò" nhớ cái hôm gần đây ... tất cả chị đều phải cám ơn em. Đôi khi chị cứ trốn mình sau những bài viết vui vẻ để rồi những phút lặng chị lại man mác buồn cái nỗi buồn thật khó chia sẻ.

Muốn viết nhiều lắm nhưng viết thế thôi em nhỉ vì chị em mình rất hiểu nhau mà. Mong sao cuộc sống bình lặng của chị em mình và hai nhóc sẽ bình lặng hơn trong những ngày kế tiếp em nhé!

À hôm xưa chị đọc được bài viết này trên internet không biết em đã đọc chưa. Chị copy lại một đoạn mà chị thấy ưng nhất chia sẻ với em:

"Đàn bà ba mươi có quyền làm những gì tuổi hai mươi mơ ước chăng có chứ. Có quyền lực sai khiến bằng một ánh mắt một lời nói. Có thể thanh thản từ chối vì biết mình là ai cũng biết tiếc nuối bởi đủ từng trải để hiểu thế nào là hạnh phúc. Biết cách lý giải cho mọi cảm xúc biết cách đẹp biết đàn ông cần gì.
Dường như đến tuổi ba mươi đàn bà biết cách yêu biết cách nồng nàn. Thứ nồng nàn đích thực mà tuổi thanh xuân không bao giờ chạm tay tới nổi.
Những người đàn bà đang đi tới tuổi ba mươi thường hoảng hốt những người đàn bà vượt qua tuổi ba mươi rồi thường bình yên.
Bởi hiểu ra không giống như xưa chúng ta không còn lầm lẫn giữa nhan sắc và tuổi trẻ. Và người phụ nữ nhận ra mình đẹp bắt đầu từ tuổi ba mươi tự tin rằng những người đàn ông mình cần là những người nhận ra được người đẹp bên trong người đàn bà."

(Trang Hạ blog)

 

 

More...

Chị Hà My!

By Hằng An

 

Em không biết sẽ bắt đầu từ đâu bây giờ nhỉ? Vậy là sau những ngày mong gặp chị hôm nay em đã được ngồi hàn huyên với chị của em rồi. Ấn tượng đầu tiên về chị khi gặp ngoài đời là chị nhỏ nhắn hơn và xinh hơn chị trong những tấm hình mà em đã thấy. Gặp chị lần đầu nhưng em thấy chị rất gần gũi. Em cứ nghĩ như chị là chị gái của mình ấy!

More...

Bạn Thân

By Hằng An

 Ngồi nói chuyện cả buổi sáng vậy mà khi về nhà mình vẫn cảm thấy không yên ổn. Nhưng công việc còn chưa xong và thời gian chỉ có thế mình rất hiểu! Trưa qua mệt mỏi và trống vắng sau khi rời cf N mình gọi cho cô bạn thân may sao nó được nghỉ. Chạy xe đến nhà bạn trong khi cơ thể mệt mỏi rã rời.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2349','b1t6lo7lqtp5ib47himevcdrh5','0','Guest','0','54.81.150.27','2018-09-24 13:23:54','/ac21803/danh-tang-ban.html')