Tôi tài giỏi bạn cũng thế!

By Hằng An

"Em mới mua 1 cuốn sách ko biết có mẹ nào đã đọc chưa đó là cuốn "Tôi tài giỏi bạn cũng thế!" của tác giả Adam Khoo. Em thấy rất bổ ích cho học sinh (nhất là lứa tuổi cấp 1 và cấp 2). Đây được ghi nhận là cuốn sách "bắt buộc đọc của tất cả các học sinh và giáo viên". Cuốn sách giúp cho những học sinh học yếu kém có thêm nghị lực và tinh thần cố gắng. Share thông tin với các mẹ vậy. Em đọc cũng thấy rất hay. Các mẹ thử tìm đọc xem sao." (me_kool)


Đọc được lời chia sẻ mình liền đi tìm thông tin về cuốn sách ấy trên mạng. Và đây là một trong những điều họ nói về nó:


"Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gửi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa"...

Đó chính là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cỏi và kết quả thi cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước. May mắn thay vào thời điểm tăm tối nhất trong đời Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba anh còn được xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi bạn cũng thế! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cỏi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho các học sinh sinh viên các bậc phụ huynh các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn "tài giỏi" trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học được cách:


- Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạn

- Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy

- Phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện con số một cách dễ dàng

- Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu

- Mang lại khả năng đạt được những thành tích cao nhất có thể

- Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để "chiến đấu" và "chiến thắng" trong các kỳ thi quan trọng.

Tài năng đặc biệt của Adam nằm ở việc anh có thể hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh đã từng đạt được.


P/S:
Mình hiểu không phải ai đọc xong cuốn sách này cũng sẽ trở thành tài giỏi trong mắt mọi người nhưng trở thành tài giỏi trong mắt mình thì có thể lắm chứ!? Đó là sự cố gắng để thể hiện được tất cả những gì gọi là tài năng đang còn tiểm ẩn trong bản thân mỗi chúng ta. Mình sẽ tìm đọc để xem mình tài giỏi đến đâu. Hehe...

More...

Truyện ngắn: Đưa Em Đi Khóc (Giang Anh)

By Hằng An

 

Thứ 7. 6h pm.

 

Quân đã ở đó bên cái xe ánh bạc kềnh càng mới dựng chân chống. Chỉ một áo thun dài tay màu rêu đậm đi cùng với quần âu xám mái tóc lồng bồng không vào nếp... Quân đứng chờ và bình thản.

More...

Các ông chồng hãy lắng nghe!

By Hằng An

Các Ông Chồng Hãy Lắng Nghe!- A lô! Ai ở đầu dây đấy? À anh đấy hả? Em đây. Em đang ở cơ quan. Còn khoảng nửa tiếng nữa là hết ca trực rồi. Anh chuẩn bị sẵn sàng đi nhé anh thân yêu.

More...

Điện thoại lúc nửa đêm

By Hằng An

 Ai cũng biết nghe chuông điện thoại reo lúc nửa đêm là như thế nào. Cuộc gọi tối nay cũng thế.

More...