Romance Flamenco

Mình yêu Guitar. Cả tối nay mình lang thang phiêu du cùng những ngón tay điệu nghệ của người nghệ sĩ và những âm thanh tuyệt vời của tiếng đàn guitar. Dừng lại và chọn bản này vì Romance Flamenco cũng là một trong những bản nhạc mà mình yêu thích.

Hằng An

Em cảm ơn anh PT đã ghé thăm! Chúc anh và gia đình năm mới vui khỏe hạnh phúc!

daophantoan

Cảm ơn Hằng An với bản nhạc thật lay động lòng người! Chúc bạn vui nhiều!

Hằng An

Vậy Romance Flamenco
Nàm anh Phan Dung trẻ nại
Khi nào thấy buồn vu vơ
Anh cứ ghé chơi đừng ngại.

Việc trường việc nhà tất bật
Có nhóc - anh vui lắm rồi
Sao cứ suốt ngày "nhăn nhó"
Khéo mà vợ con "nghỉ chơi"!

Hihi quậy anh chút cho vui. Em có ghé đọc Ru conRu bố của anh em thích những câu thơ ấm áp này lắm:

"Này nhé con mặt trời riêng của bố
Ngủ đi con mơ những giấc mơ hồng
Đôi môi bé nở nụ cười thánh thiện
Bố thấy lòng nồng ấm những chiều đông."

---
"Chưa biết nói con đã đòi ru bố
Tiếng à ơi ngọng nghịu chẳng nên lời
Chiều con gái bố đành lim dim ngủ
Chợt thấy mình thanh thản thuở bên nôi."

phandung

Nọ Nem chơi Romance Flamenco
Anh đang buồn anh ghé vô
Thấy nòng mình trẻ nại
Và yêu thương vô bờ!

hangan

Gay go rồi em thì đặt Love Story làm nhạc chuông hihi... sao chị em mình có nhìu sở thích giống nhau thế nhỉ! Lúc nào không muốn nghe đt thì coi như đang mở nghe bản Love Story lại thấy yêu đời lắm ạ.

maithao

Lại một điều nữa đồng điệu đó. Chị cũng thích ghi ta và nghe những bản nhạc không lời cổ điển. Romance Flamenco là bản nhạc mà chị yêu thích có một thời chọn làm nhạc chờ đó... Hì. Bây giờ lại đổi sang ghi ta bài Love story

Hằng An

Chị Chanhrhum ơi!
Em vẫn biết chị có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ nhưng đọc com của chị em lại thêm một lần ngạc nhiên nữa rồi. Hôm qua lúc đầu là em tìm "Tình ca du mục" cơ nhưng rồi lại chọn Romance Flamenco. Nếu được ngồi cùng chị nghe bản nhạc này nhỉ!? Và được nghe chị đàn thì còn tuyệt hơn.

Còn KN cáu kỉnh là... việc của KN chị em mình thích ghi ta... là việc của chị em mình. Hihi... Biết đâu nghe chị đàn KN sẽ không những hết cáu kỉnh mà lại đi sắm ngay một cây ghi ta về ấy chứ!

Hằng An

Moon thân mến!
Vậy là Moon còn biết lõm bõm chứ HA thì chỉ biết cí bài "đập vỡ cây đàn" thôi à. Sao lại ngại người ta nói là lãng mạn nhỉ? Con gái đàn ghi ta cũng yêu lắm đấy chứ. Hôm qua HA cũng nghe và xem mấy nữ nghệ sĩ đàn ghi ta hay lắm. Không nghe được ở đây Moon thử vào link này nghe nhé!
Romance Flamenco
Flamenco
Bluebird

Hằng An

Khải Nguyên à! HA không nghĩ là phụ nữ xưa thích nghe đàn bầu đâu nhé! Mà ở đây HA và chị Mưa nói là thích chứ không phải là thích nhất. Vậy nên có thể còn những sở thích về nhạc cụ nào đó mà KN chưa bít cũng nên.

Ghi ta mộc là nhạc cụ hiện đại nhưng rất gần gũi với đời sống đấy chứ. Bít là "lều... folklore" bùn chan chứa HA nhất định sẽ "tra tấn" KN bằng một đêm nhạc mà 100% là Guitar. Hehe

Hằng An

Gửi chị Mưa!
Vậy là chị em mình có thêm một sở thích nữa giống nhau rồi nhỉ. Ý định ban đầu của em không phải là tìm bản này nhưng cuối cùng lại quyết định dừng chân với Romance Flamenco vì nghe nó thấy mê quá.